ĐỀ CỬ ĐỘI HÌNH - TEAM QUỶ

Đã có team Trụ Cột thì không thể nào thiếu vắng team dành cho Kiếm Sĩ thích quỷ được, cùng tham khảo đội hình Mít gợi ý dưới đây nhé


Đội hình đề cử: Enmu Blood Demon - Daki - Gyutaro - Daki Blood Demon - Enmu - Rui Blood Demon
- Ưu điểm: Không bị khắc chế bởi hệ khác.
- Nổi bật: Khả năng gây sát thương vào hàng sau và diện rộng, đi kèm với nhiều kỹ năng "Gây choáng" và "Gây thêm sát thương lên kẻ địch bị choáng", khắc chế cứng của các đội hình thiên về tấn công như "Team Trụ Cột"

𝐄𝐧𝐦𝐮 𝐁𝐥𝐨𝐨𝐝 𝐃𝐞𝐦𝐨𝐧 - Hệ quỷ - Bậc SSR
- Định vị: Tiên phong
- Thuộc tính: Suy yếu địch
- Kỹ năng: Gây sát thương 4 địch ngẫu nhiên, làm suy yếu mục tiêu trong 3 lượt. Có khả năng giảm thủ của địch trong 3 lượt và khi máu dưới 50%, hồi 50% máu tối đa của bản thân.


𝐃𝐚𝐤𝐢 - Hệ quỷ - Bậc SSR
- Định vị: Tiên phong
- Thuộc tính: Tăng thủ toàn đội
- Kỹ năng: Gây sát thương 3 địch ngẫu nhiên, tăng thủ cho toàn đội trong 3 lượt. Mỗi khi chặn đòn, bản thân hồi 5 nộ, hồi máu bản thân 50% công.


𝐆𝐲𝐮𝐭𝐚𝐫𝐨 - Hệ quỷ - Bậc SSR
- Định vị: Thợ săn
- Thuộc tính: DMG hàng sau, gây choáng
- Kỹ năng: Tấn công địch hàng sau và gây choáng địch trong 2 lượt, nếu mục tiêu bị choáng sẽ gây thêm sát thương. Khi máu dưới 50%, tăng bản thân khả năng giảm sát thương và công trong 3 lượt (Kích hoạt 1 lần)


𝐃𝐚𝐤𝐢 𝐁𝐥𝐨𝐨𝐝 𝐃𝐞𝐦𝐨𝐧 - Hệ quỷ - Bậc SSR
- Định vị: Thợ săn
- Thuộc tính: DMG diện rộng, gây choáng
- Kỹ năng: Tấn công 4 mục tiêu ngẫu nhiên, có 50% gây choáng mục tiêu trong 2 lượt, nếu mục tiêu đang bị choáng sẽ gây thêm sát thương. Bất cứ khi nào có kỹ năng nộ được sử dụng (bao gồm cả 2 phe), bản thân sẽ tăng tỷ lệ xuyên thủ trong 3 lượt và hồi 10 điểm nộ. Khi máu dưới 50%, bản thân tăng hiệu quả hồi máu trong 4 lượt.


𝐄𝐧𝐦𝐮 - Hê quỷ - Bậc SR
- Định vị: Sát thủ
- Thuộc tính: DMG hàng sau, gây choáng
- Kỹ năng: Gây sát thương 2 địch ngẫu nhiên hàng sau, 50% cơ hội gây choáng kẻ địch trong 2 lượt. Khi máu dưới 50%, tăng bản thân sát thương khi tấn công vào mục tiêu đang bị choáng, duy trì 5 lượt.


𝐑𝐮𝐢 𝐁𝐥𝐨𝐨𝐝 𝐃𝐞𝐦𝐨𝐧 - Hệ quỷ - Bậc SSR
- Định vị: Hỗ trợ
- Thuộc tính: DMG hàng sau, hồi máu
- Kỹ năng: Gây sát thương địch hàng sau và hồi máu tất cả đồng đội trong 3 lượt. Khi tấn công thường, hồi máu 1 đồng đội bất kỳ trong 2 lượt và khi máu dưới 30%, giúp bản thân giảm sát thương trong 2 lượt.

----------

HƠI THỞ MẶT TRỜI - GAME DEMON SLAYER ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

VMGE

Chơi Game hơn 180 phút sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

CÔNG TY TNHH VMGE

Người chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thoại Thiên Thanh

Địa chỉ: Tầng 12B, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email hỗ trợ: INFO@VMGE.VN

Thời gian: 08h00 - 22h00 các ngày (GMT+7)

Giấy phép G1 số 396/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 03/08/2022

Youtube
Tải game trên
google play
Tải game trên
app store
Kiểm tra phần thưởng